Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm
 • Dương Thúy Liên

  Khoa Tim mạch

  Gần 37 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về tim mạch, Thạc sĩ Bác sĩ Dương Thúy Liên hiện đang phụ trách Khoa Nội Tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
Tin tức

Tin mới nhất

 • 08/12/2021

  0

  PHƯƠNG PHÁP GIẢM ĐAU KHI SINH: MẸ ĐÃ BIẾT CHƯA?

  Những cơn đau khi chuyển dạ khiến nhiều Mẹ bầu cảm thấy khó chịu và sợ hãi, do đó Mẹ bầu thường tìm đến các phương pháp giảm đau khi sinh. Điều này sẽ giúp cho Mẹ giảm cảm giác đau khi trải qua quá trình vượt cạn, cũng như nhanh chóng phục hồi sức khỏe. 

  Tìm hiểu thêm
 • 06/12/2021

  0

  PHÒNG NGỪA SỎI TIẾT NIỆU BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN HẰNG NGÀY

  Sỏi tiết niệu, hay còn gọi là sỏi thận, là những viên sỏi được hình thành trong thận khi chất khoáng trong nước tiểu chuyển sang dạng tinh thể và lắng đọng lại. Nếu bạn muốn phòng ngừa căn bệnh có thể gây cho bạn những trải nghiệm đau đớn không mong muốn về sau, những gì bạn ăn uống ngay lúc này rất quan trọng. 

  Tìm hiểu thêm
 • 03/12/2021

  0

  CHƯƠNG TRÌNH CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG (PDCA) BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) - TẤT...

  Cải tiến chất lượng là một phần quan trọng trong hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện. Hướng đến sự hoàn hảo trong từng dịch vụ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động cải tiến chất lượng được thực hiện xuyên suốt để nâng cao nghiệp vụ, kiểm soát tính tuân thủ và giảm thiểu sai sót, hoàn thiện quy trình vận hành cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng.

  Tìm hiểu thêm
123...138
Xem thêm

VUI LÒNG CHỌN GÓI DỊCH VỤ

VUI LÒNG CHỌN GÓI DỊCH VỤ

 • Gói dịch vụ

 • Chi tiết gói

 • Giá

 • Chi tiết

Đối tác