Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Lê Thị Kim Dung

Khoa Xét nghiệm

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ xét nghiệm
Chuyên khoaXét nghiệm
Kinh nghiệm31 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên
Tốt nghiệp hơn 30 năm từ trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Kim Dung đã học và làm việc nghiêm túc với vai trò là Bác sĩ Chuyên khoa I Huyết học tại Bệnh viện Truyền Máu và Huyết Học TP. Hồ Chí Minh trong 12 năm. Sau đó, Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Kim Dung có thâm niên công tác 19 năm tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn lần lượt với vai trò Phó Khoa và Trưởng khoa Xét nghiệm. Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Kim Dung đã góp phần dẫn dắt đội ngũ nhân viên Khoa Xét nghiệm đạt thành công với Chứng nhận ISO 15189 trong lĩnh vực xét nghiệm đầu tiên trong hệ thống Bệnh viện tư nhân của TP. Hồ Chí Minh và 2 lần đạt Chứng nhận 6 Sigma VP (trong lĩnh vực Sinh hóa). Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Kim Dung hiện là Bác sĩ xét nghiệm, Bệnh viện Quốc tế Mỹ.
 
Lĩnh vực hoạt động: Chuyên khoa Xét Nghiệm
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 • 1991: Bằng Bác sĩ Chuyên khoa I Huyết học, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
 • 1982 - 1988: Bằng Bác sĩ Đa Khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
 
Kinh nghiệm làm việc:
 • 1/2020 đến nay: Bác sĩ xét nghiệm, Bệnh viện Quốc tế Mỹ.
 • 2/2018 - 11/2019: Phó Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • 11/201 - 2/2018: Trưởng Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • 3/2001 - 11/2011: Phó Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cơ sở I, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • 1989 - 2001: Bác sĩ công tác, Bệnh viện Truyền Máu và Huyết Học TP. Hồ Chí Minh.
 • 1991 - 1993: Bác sĩ Chuyên Khoa I Huyết Học, Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.
 
Thành tựu và Giải thưởng:
 • Trưởng Khoa Xuất Sắc Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 2017.
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm