Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Ngô Vũ Bích Ngọc

Khoa Nhi

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên Khoa I
Chức vụBác sĩ Nhi và Sơ sinh
Chuyên khoaNhi
Kinh nghiệm08 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Ngô Vũ Bích Ngọc có 8 kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấp cứu và hồi sức Nhi khoa, Nhi tổng quát, Nhi sơ sinh, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng, Vinmec, An Sinh… Hiện nay bác sĩ Ngọc đang giữ vai trò Bác sĩ Nhi và Sơ sinh tại Khoa Nhi và Hồi sức Sơ sinh – Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Đối với bác sĩ Ngọc, nghề Y mang sứ mệnh rất thiêng liêng, và người thầy thuốc sẽ góp phần phục vụ và nâng đỡ người bệnh trong những giai đoạn bất an của họ về tinh thần và sức khoẻ. Vì vậy bác sĩ Ngọc không ngừng nâng cao trình độ, luôn cập nhật kiến thức để mang lại dịch vụ chăm sóc đúng nhất và tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời quan điểm chăm sóc bệnh nhân của bác sĩ Ngọc là “Lương y như từ mẫu”, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, một thái độ ân cần, một trái tim ấm áp, những lời nói nhỏ nhẹ cũng góp phần rất lớn trong việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Cấp cứu và Hồi sức Nhi Khoa, Nhi Tổng Quát, Nhi Sơ Sinh.
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2007 - 2013: Bác sĩ Đa Khoa - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • 2014 - 2016: Bác sĩ chuyên khoa I Nhi - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đào tạo và Chứng chỉ khác:
 
 • 2020: Cấp cứu ngoại viện - Trung tâm cấp cứu 115.
 • 2021: An toàn tiêm chủng nâng cao - Viện Pasteur.

Quá trình công tác:
 
 • 09/2021 đến Hiện tại: Bác sĩ - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
 • 2019 - 2021: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
 • 2017 - 2021: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện An Sinh.
 • 2016 - 2017: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.
 • 2017 - 2021: Bác sĩ - Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM.
 • 2014 - 2016: Bác sĩ - Bệnh viện Nhi đồng I.

Thành tựu và Giải thưởng:
 
 • 2017: Giải Nhì Bác sĩ trẻ giỏi Bệnh viện Nhi đồng I.
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm