Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Đình Mỹ

Khoa Tai Mũi Họng

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa II
Chức vụBác sĩ Tai Mũi Họng
Chuyên khoaTai Mũi Họng
Kinh nghiệm23 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênVới hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh ở chuyên khoa Tai - Mũi - Họng cùng nhiều công trình nghiên cứu và bài báo chuyên môn được xuất bản, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đình Mỹ hiện nay đang cộng tác với vai trò Bác sĩ Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Tai Mũi Họng.
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 • 2008: Bác sĩ Chuyên khoa cấp II, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
 • 2002: Bác sĩ Chuyên khoa cấp I, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
 • 1993: Tốt nghiệp Bác sĩ y khoa, Đại học Y Khoa Huế.
 
Quá trình công tác:
 • 1995 đến nay: Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nguyễn Trãi TP. Hồ Chí Minh (hiện đang là Trưởng khoa Tai Mũi Họng).
 
Thành tựu và Giải thưởng:
 • 2013: Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, kết quả phẫu thuật nội soi điều trị viêm mũi xoang mạn tính tại Bệnh viện Nguyễn Trãi năm 2013, Tập san Nghiên cứu khoa học 2014.
 • 2008: Đánh giá kết quả tạo hình màng nhĩ với mảnh ghép đặt kết hợp giữa – dưới, Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh 2008, Tập 12, Số 1, Trang 1.
 • 2007: Những kết quả ban đầu của kỹ thuật đặt mảnh ghép giữa - dưới cho kiểu lỗ thủng màng nhĩ toàn bộ hay gần toàn bộ, Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh 2007, Tập 11, Số 1, Trang 143.
 • 2007: Xác định tế bào ngách trán trên phim CT, Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh 2007, Tập 11, Số 1, Trang 128.
 • 2000 - 2001: So sánh kết quả cắt amiđan bằng dao điện lưỡng cực tần số radio với phương pháp bóc tách cổ điển tại Bệnh viện Nguyễn Trãi từ 5/2000 đến 4/2001, Tập san Nghiên cứu khoa học 2001.
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm