Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Lâm Vĩnh Phúc

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ
Chức vụBác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu
Chuyên khoaHồi sức cấp cứu
Kinh nghiệm06 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Nguyễn Lâm Vĩnh Phúc tốt nghiệp Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấp cứu, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng quát. Hiện nay bác sĩ Phúc đang công tác tại khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc và điều trị, bác sĩ Phúc không ngừng học hỏi và đã hoàn thành nhiều chứng chỉ chuyên môn tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Tim Tâm Đức…. Chia sẻ, đồng cảm, mong muốn làm giảm bớt cái đau của người bệnh là phương châm và động lực phấn đấu trong suốt quá trình hành nghề của bác sĩ Phúc.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Cấp cứu, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng quát 
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2016: Bác sĩ Đa khoa - Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2017: Chứng chỉ Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Chợ Rẫy
 • 2018: Chứng chỉ nội soi phế quản - Bệnh viện Chợ Rẫy
 • 2019: Chứng chỉ Điện tâm đồ - Chẩn đoán và điều trị loạn nhịp tim - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Tim Tâm Đức
 • 2020: Chứng chỉ Siêu âm tổng quát thực hành - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2020: Chứng chỉ siêu âm tim và Bệnh lý tim mạch - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2020: Chứng chỉ tâm thần học cơ bản - Bệnh viện Tâm thần TP.HCM
 • 2021: Chứng chỉ nội soi tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2021: Bác sĩ Chuyên Khoa I Nội Tổng quát - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Quá trình công tác:
 
 • 2021 - Nay: Bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2019 - 2021: Bác sĩ điều trị khoa Cấp cứu và phòng khám nội tổng quát - Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, Phòng khám đa khoa SIM; Bác sĩ cộng tác khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Gia An 115, khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2016 - 2019: Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Chợ Rẫy

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm