Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Thị Hồng Huyên

Khoa Nhi

Hồ sơ chi tiết

Chức danhThạc sĩ, Bác sĩ
Chức vụBác sĩ Nhi - Sơ sinh
Chuyên khoaNhi - Hô hấp
Kinh nghiệm10 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênLà một Bác sĩ trẻ với lòng yêu nghề, yêu trẻ, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc đã được chứng minh ở chuyên khoa Nhi, cụ thể là Nhi hô hấp, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Huyên hiện đang công tác tại Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Quốc tế Mỹ.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Nhi Hô Hấp.
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn: 
 • 04/7/2018 - 27/7/2018: Chứng chỉ “Chăm sóc sơ sinh cơ bản”, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (cấp 7/2018).
 • 11/7/2018 - 15/7/2018: Chứng chỉ “Hồi sức tại phòng sanh", Bệnh viện Nhi đồng 2 (cấp 7/2018).
 • 09/3/2018 - 02/6/2018: Chứng chỉ “Nội soi phế quản”, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (cấp 6/2018).
 • 2011 - 2015: Bác sĩ nội trú, Bác sĩ chuyên khoa I, Thạc sĩ Nhi khoa, Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh (cấp năm 2015).
 • 2011: Bác sĩ đa khoa, Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.
 
Quá trình công tác:
 • 8/2018 đến nay: Bác sĩ Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Quốc tế Mỹ.
 • 2014 - 8/2018: Bác sĩ điều trị, Khoa Hô hấp 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2.
 • 12/2013 - 9/2014: Bác sĩ nội trú các khoa cấp cứu, NICU, thận nội tiết, sơ sinh, thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 2.
 • 09/2012 - 12/2013: Bác sĩ nội trú các khoa Hồi sức, Huyết học, Tim Mạch, Tiêu Hóa, Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1.
 • 11/2011 - 9/2012: Khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi Đồng 2.
 
Giải thưởng & Thành tựu:
 • Đề tài nghiên cứu tốt nghiệp Nội trú nhi: “Đặc điểm lâm sàng, tần suất và các yếu tố liên quan đến mức độ nặng của Viêm da cơ địa trẻ em”, bài báo đăng trên Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh.
 • Giải thưởng: Bác sĩ trẻ tài năng Bệnh viện Nhi đồng 1, giải 3 năm 2016.
 • Giải thưởng: Bác sĩ trẻ tài năng Bệnh viện Nhi Đồng 2, giải 3 năm 2015.
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm