Trang chủ - American International Hospital

8:00 - 11:40
  • 8:00
  • 8:20
  • 8:40
  • 9:00
  • 9:20
  • 9:40
  • 10:00
  • 10:20
  • 10:40
  • 11:00
  • 11:20
  • 11:40
13:00 - 16:40
  • 13:00
  • 13:20
  • 13:40
  • 14:00
  • 14:20
  • 14:40
  • 15:00
  • 15:20
  • 15:40
  • 16:00
  • 16:20
  • 16:40
17:00 - 20:40
  • 17:00
  • 17:20
  • 17:40
  • 18:00
  • 18:20
  • 18:40
  • 19:00
  • 19:20
  • 19:40
  • 20:00
  • 20:20
  • 20:40
Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

8:00 - 11:40
  • 8:00
  • 8:20
  • 8:40
  • 9:00
  • 9:20
  • 9:40
  • 10:00
  • 10:20
  • 10:40
  • 11:00
  • 11:20
  • 11:40
13:00 - 16:40
  • 13:00
  • 13:20
  • 13:40
  • 14:00
  • 14:20
  • 14:40
  • 15:00
  • 15:20
  • 15:40
  • 16:00
  • 16:20
  • 16:40
17:00 - 20:40
  • 17:00
  • 17:20
  • 17:40
  • 18:00
  • 18:20
  • 18:40
  • 19:00
  • 19:20
  • 19:40
  • 20:00
  • 20:20
  • 20:40

HỘ SINH TRƯỞNG

Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Thương lượng

Chi tiết

TRÁCH NHIỆM:

– Phân công Hộ sinh, Hộ lý đáp ứng yêu cầu công việc của khoa.

– Kiểm tra Hộ sinh, Hộ lý thực hiện các quy định và quy chế bệnh viện.
– Quản lý buồng bệnh và kiểm tra công tác vệ sinh, vô khuẩn chống nhiễm khuẩn trong khoa.
– Tham gia thường trực và chăm sóc người bệnh.

YÊU CẦU

– Tốt nghiệp cử nhân trở lên chuyên ngành hộ sinh.
- Có kinh nghiệm quản lý tại khoa. 
– Thực hiện thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa và sơ sinh.
– Hiểu biết các nguyên tắc trong chăm sóc sức khỏe ban đầu vào công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.
– Có năng lực giao tiếp, thuyết trình và ứng xử linh hoạt, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.
- Có kĩ năng quản lý và tổ chức. 
 

Ngày
29/09/2020

Cấp bậc
Quản lý

Ngành nghề
Y tế, chăm sóc sức khỏe

Kỹ năng
Quản lý, chăm sóc sau sinh, chăm sóc phụ sản, chăm sóc sơ sinh

Tuyển dụng

Nghề nghiệp

Khối Phi Lâm Sàng

  • TÀI XẾ XE CỨU THƯƠNG

    Chịu trách nhiệm hỗ trơ chăm sóc điều dưỡng

  • Quản lý Nhà hàng

    Đảm bảo tất cả các vấn đề liên quan tới Nhà hàng tuân thủ các quy trình và quy định đã được phê duyệt

  • KỸ SƯ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

    Thực hiện kiểm tra định kỳ và đột xuất các trang thiết bị y tế tại các khoa/phòng, thực hiện dán tem nhận biết cho thiết bị, ghi nhật ký thiết bị.

  • Tạp vụ nhà bếp/ Steward

    Chịu sự quản lý của bếp Trưởng

Khối Lâm Sàng

  • HỘ LÝ


    Chịu trách nhiệm chung về công tác phục vụ tại khoa

  • Điều dưỡng cấp cứu

    Tổ chức thực hiện công tác điều dưỡng (ĐD) và tham gia chăm sóc người bệnh (NB) 

  • HỘ SINH TRƯỞNG


    Quản lý buồng bệnh và kiểm tra công tác vệ sinh, vô khuẩn chống nhiễm khuẩn trong khoa

  • ĐIỀU DƯỠNG GÂY MÊ

    Thảo luận kế hoạch chăm sóc điều dưỡng với người bệnh

  • KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM

    Kiểm soát chất lượng xét nghiệm

  • ĐIỀU DƯỠNG HỒI SỨC TÍCH CỰC - ICU

    Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và các qui định liên quan đến vị trí làm việc

  • ĐIỀU DƯỠNG NỘI SOI

    Hộ trợ bác sĩ thực hiện các thủ thuật nội soi

  • ĐIỀU DƯỠNG DỤNG CỤ - PHÒNG MỔ

    Sử dụng và vận hành được dụng cụ, trang thiết bị y tế phục vụ theo dõi người bệnh

  • ĐIỀU DƯỠNG - KHOA KHÁM BỆNH

    Thực hiện công tác chuyên môn, theo dõi, chăm sóc người bệnh theo đúng quy trình, chính sách của khoa và bệnh viện nhằm tạo môi trường an toàn cho người bệnh.

  • BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA


    Chăm sóc và điều trị cho sản phụ khoa

12

Tuyển dụng

Gia nhập AIH

  • Vui lòng điền thông tin bên dưới

  • Đính kèm CV

    Chỉ nhận file .pdf, .doc, .xls.