Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Ngọc Tiến

Khoa Thận Niệu - Nam khoa

Hồ sơ chi tiết

Chức danhTS. BS.
Chức vụThành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa
Chuyên khoaTiết niệu
Kinh nghiệm36 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 35 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Niệu khoa - Nam khoa
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2012: Bằng Tiến sĩ Y khoa về Niệu khoa
 • 1998: Bằng Thạc sĩ Y khoa về Niệu khoa
 • 1992: Bằng Chuyên khoa I về Niệu khoa
 • 1988: Bằng Đại học Y khoa tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • Đào tạo chuyên khoa tại Pháp và Bỉ: Nội trú bệnh viện tại Khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Strasbourg (Pháp) và nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Louis Pasteur năm 1996 theo chương trình học bổng của Chính phủ Pháp; Đào tạo về Phẫu thuật nội soi tại Viện Phẫu thuật từ xa châu Âu và nhận bằng tốt nghiệp khóa huấn luyện của Đại học Y khoa Strasbourg vào năm 2001; Đào tạo về ngành Niệu nữ tại Bỉ năm 2007
 • Hoàn thành các chương trình đào tạo về quản lý bệnh viện tại Bệnh viện FV, Đại học Hùng Vương, Bệnh viện Johns Hopkins (Hoa Kỳ)
 
Quá trình công tác:
 
 • Hiện nay: Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ, TP. Hồ Chí Minh
 • 2003 - 2014: Công tác tại Bệnh viện FV TP. Hồ Chí Minh - Bác sĩ phẫu thuật Niệu khoa
(Phó Giám đốc Y khoa từ năm 2004 đến 2008; Trưởng khoa Niệu, Chủ tịch Hội đồng cố vấn y khoa từ năm 2009 đến 2014)
 • 1989 - 2003: Bác sĩ phẫu thuật Niệu khoa Bệnh viện Bình Dân, TP. Hồ Chí Minh
 
Thành tựu và Giải thưởng:
 
 • Bác sĩ Tiến đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu và bài báo khoa học trên các tạp chí y khoa như Progres en Urologie (Pháp) và các tạp chí y học và phẫu thuật của Việt Nam
 • Giải thưởng "Oscar" của Bệnh viện FV cho Bác sĩ có những thành tựu y khoa xuất sắc
 • Là thành viên của Hội Niệu - Thận học Việt Nam; Hội Niệu - Thận học TP. Hồ Chí Minh; Hội Niệu khoa Hoa Kỳ; Hội Niệu khoa Pháp và Hội Niệu khoa thế giới
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Niệu - Thận học TP Hồ Chí Minh
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Sàn chậu học TP Hồ Chí Minh

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Nguyễn Hồng Trung

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và Thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ Trung có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương. Hiện tại, ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Robert Francois Marie Riche

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ Riche là chuyên gia Phẫu thuật Sản khoa với hơn 22 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng và giảng dạy, chuyên sâu về Ung thư vú và Phẫu thuật nội soi trong Sản phụ khoa. Bác sĩ Riche cũng dẫn dắt đội ngũ nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng các cải tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế thông qua các kế hoạch đào tạo và phát triển chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm