Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Ngọc Tiến

Khoa Thận Niệu - Nam khoa

Hồ sơ chi tiết

Chức danhTiến sĩ, Bác sĩ
Chức vụThành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa
Chuyên khoaTiết niệu
Kinh nghiệm32 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 30 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của AIH.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Niệu khoa - Nam khoa.
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp.
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 • 2012: Bằng Tiến sĩ Y khoa về Niệu khoa.
 • 1998: Bằng Thạc sĩ Y khoa về Niệu khoa.
 • 1992: Bằng Chuyên khoa I về Niệu khoa.
 • 1988: Bằng Đại học Y khoa tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
Đào tạo và chứng chỉ khác:
 • Đào tạo chuyên khoa tại Pháp và Bỉ: Nội trú bệnh viện tại Khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Strasbourg (Pháp) và nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Louis Pasteur năm 1996 theo chương trình học bổng của Chính phủ Pháp; Đào tạo về Phẫu thuật nội soi tại Viện Phẫu thuật từ xa châu Âu và nhận bằng tốt nghiệp khóa huấn luyện của Đại học Y khoa Strasbourg vào năm 2001; Đào tạo về ngành Niệu nữ tại Bỉ năm 2007.
 • Hoàn thành các chương trình đào tạo về quản lý bệnh viện tại Bệnh viện FV, Đại học Hùng Vương, Bệnh viện Johns Hopkins (Hoa Kỳ).
 
Quá trình công tác:
 • Hiện nay: Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ, TP. Hồ Chí Minh.
 • 2003 - 2014: Công tác tại Bệnh viện FV TP. Hồ Chí Minh - Bác sĩ phẫu thuật Niệu khoa.
(Phó Giám đốc Y khoa từ năm 2004 đến 2008; Trưởng khoa Niệu, Chủ tịch Hội đồng cố vấn y khoa từ năm 2009 đến 2014).
 • 1989 - 2003: Bác sĩ phẫu thuật Niệu khoa Bệnh viện Bình Dân, TP. Hồ Chí Minh.
 
Thành tựu và Giải thưởng:
 • Bác sĩ Tiến đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu và bài báo khoa học trên các tạp chí y khoa như Progres en Urologie (Pháp) và các tạp chí y học và phẫu thuật của Việt Nam.
 • Giải thưởng "Oscar" của Bệnh viện FV cho Bác sĩ có những thành tựu y khoa xuất sắc.
 • Là thành viên của Hội Niệu - Thận học Việt Nam; Hội Niệu - Thận học TP. Hồ Chí Minh; Hội Niệu khoa Hoa Kỳ; Hội Niệu khoa Pháp và Hội Niệu khoa thế giới.
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Niệu - Thận học TP Hồ Chí Minh.
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Sàn chậu học TP Hồ Chí Minh.

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm