Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT TẠI AIH

Với sứ mệnh “mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình”, tại AIH chúng tôi luôn không ngừng theo đuổi mục tiêu lấy bệnh nhân làm trung tâm và cung cấp dịch vụ y tế hoàn hảo trên nguyên tắc “tận tâm chăm sóc”. Đến với AIH, khách hàng có thể tiếp cận được dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam. Chính vì thế, AIH luôn chú trọng đầu tư trang bị các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại cũng như ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cải tiến liên tục trong chất lượng để hướng đến trở thành “một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy nhất trong khu vực”.

Hệ thống phòng sinh hiện đại LDRP tiêu chuẩn Mỹ

Tại AIH, chúng tôi đưa vào hoạt động hệ thống phòng sinh đa chức năng “4 trong 1” hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ – LDRP (Chuyển dạ chờ sinh – Sinh (thường) – Hồi phục – Theo dõi ổn định sau sinh), cho phép sản phụ và người thân lưu trú tại một phòng duy nhất từ lúc chờ sinh đến khi tình trạng sản phụ ổn định và an toàn sau sinh, giúp hạn chế rủi ro và đau đớn cho mẹ và bé trong những ca sinh khó.

Tận tâm chăm sóc

Mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đội ngũ CSKH AIH được đào tạo theo tiêu chuẩn tại các bệnh viện của Mỹ, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Với AIH, 100% bệnh nhân nội trú được chăm sóc và theo dõi sau xuất viện. Đội CSKH của chúng tôi có thể nói được nhiều thứ tiếng như Việt, Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn, Campuchia.

Ứng dụng các tiêu chuẩn Mỹ một cách toàn diện

AIH có các phòng nội trú được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam nhằm đảm bảo sự an toàn và thuận tiện nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Trang thiết bị tối tân

Bệnh viện Quốc tế Mỹ được đầu tư các máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, được chọn lọc và nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị y tế uy tín, nổi tiếng trên thế giới như Olympus (Nhật), Karl Storz (Đức), Johnsons & Johnsons, GE Healthcare, Seiler (US)... nhằm phục vụ việc khám và điều trị, đảm bảo tính chính xác, an toàn và hiệu quả.

Đối tác