Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Thịnh Vượng

Khoa Nội tiết

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Nội tiết kiêm phụ trách khám sức khỏe
Chuyên khoaNội tiết
Kinh nghiệm26 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh loại ưu năm 1995, sau đó lấy bằng cử nhân Anh ngữ năm 1998. Trải qua 25 năm công tác, Bác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng Vượng không ngừng học tập và đã hoàn tất chương trình đào tạo chuyên khoa sau đại học về hai chuyên ngành cấp cứu và nội tiết học, đặc biệt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị đái tháo đường. Vốn năng động và nhiệt huyết trong cập nhật kiến thức y khoa, Bác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng đã tham dự nhiều hội nghị khoa học tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng Vượng cũng là thành viên của Hiệp hội Cấp cứu Hoa Kỳ và Hội Nội tiết Hoa Kỳ.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Chăm sóc và điều trị Đái tháo đường, Bệnh lý tuyến giáp. 
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh
 
Bằng cấp chuyên môn: 
 • 2012: Bằng chuyên khoa I nội tiết, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 • 2003: Bằng chuyên khoa Cấp cứu, Đại Học NANTES và ORLEANS.
 • 1998: Bằng cử nhân Anh Ngữ, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.
 • 1995: Bằng tốt nghiệp bác sĩ Y khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
Chứng chỉ:
 • 2008: Chứng chỉ đào tạo siêu âm tổng quát, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • 2006: Chứng chỉ kiến tập nội khoa, Trung tâm Y khoa UC-David, California, Hoa Kỳ.
 • 1999, 2001: Chứng chỉ đào tạo Nội tiết sau đại học, Liên đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Nord-Paris. 
 
Kinh nghiệm làm việc:
 • 1/2020 đến nay: Bác sĩ Nội tiết kiêm phụ trách khám sức khỏe, Bệnh viện Quốc tế Mỹ
 • 2015 - 2018: Trưởng phòng khám Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn Vinmec. 
 • 2012 - 2015:  Trưởng khoa khám sức khỏe, Bệnh viện Quốc tế City
 • 1998 - 2012:  Trưởng khoa Cấp cứu và khám ngoại trú, Bệnh viện Quốc tế Columbia, chuyên trách chuyển bệnh quốc tế. 
 • 1995 - 1998: Bác sĩ Khoa Săn sóc đặc biệt và Nội Tiết, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.
 
Thành tựu và giải thưởng:
 • Chứng nhận thành viên Hiệp hội cấp cứu Hoa Kỳ
 • Chứng nhận thành viên Hiệp hội Nội Tiết Hoa Kỳ
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm