Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) ĐƯỢC CHỨNG NHẬN “BỆNH VIỆN AN TOÀN” TRONG MÙA DỊCH THEO KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ CỦA ĐOÀN KIỂM TRA SỞ Y TẾ

21/08/2020

0
Ngày 13/8/2020 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã đón tiếp Đoàn của Sở Y tế đến kiểm tra và đánh giá việc triển khai “Bộ Tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp”. 
 
Đây là đợt kiểm tra đột xuất của Sở Y tế theo công văn số 4594/KH-SYT với các nội dung kiểm tra:
 
 • Nội dung kiểm tra số 1: Kết quả tự đánh giá theo Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID-19 & dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Bộ Y tế ban hành kèm theo Quyết định số 3088/QĐ-BYT ngày 17 tháng 7 năm 2020. 
Theo nội dung này có tổng cộng 37 tiêu chí với tổng số điểm là 150 điểm. Thang đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chí của Bộ Y tế như sau:
- Bệnh viện an toàn: Bệnh viện có tổng điểm đạt trên 75% điểm tối đa và không có tiêu chí nào ở mức 0 điểm.
- Bệnh viện an toàn ở mức thấp: Bệnh viện có tổng điểm đạt từ trên 50% đến dưới 75% điểm tối đa và không có tiêu chí nào ở mức 0 điểm.
- Bệnh viện không an toàn: Bệnh viện có tổng điểm đạt dưới 50% hoặc bất kỳ tiêu chí nào 0 điểm.
 
Với sự chủ động và tích cực trong việc thực hiện các biện pháp chòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã đạt tổng điểm 141/150, tỉ lệ đạt 94%. Với kết quả trên, AIH đã được Đoàn kiểm tra của Sở Y tế công nhận là “Bệnh viện an toàn”.
 
 • Nội dung kiểm tra số 2: Kết quả tự đánh giá bảng kiểm triển khai các hoạt động phòng chống dịch trong bệnh viện để bệnh viện không trở thành nơi lây nhiễm COVID-19 trong giai đoạn dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại.
Trong 45 nội dung của bảng kiểm, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã áp dụng thực hiện 38 nội dung và đạt 38/38 nội dung trong bảng kiểm áp dụng tại AIH.
(*) Các tiêu chí không áp dụng do AIH chưa có phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19 trong bệnh viện.
 
Qua đợt kiểm tra, Đoàn Sở Y tế đã công nhận Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện an toàn và đánh giá các hoạt động phòng chống dịch tại bệnh viện được triển khai hiệu quả, sáng tạo và cần được giới thiệu, nhân rộng. 

 
Với những kết quả đánh giá của Đoàn kiểm tra Sở Y tế, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh an toàn cho các bệnh nhân và khách hàng. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đến thăm khám tại AIH trong thời gian qua, đã hợp tác trong việc thực hiện kiểm tra sàng lọc, góp phần tạo nên một môi trường khám chữa bệnh an toàn cho tất cả chúng ta.
 
Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) sẽ luôn cố gắng duy trì và nâng cao chất lượng kiểm soát, sàng lọc để luôn là điểm đến an toàn và đem đến sự thoải mái, an tâm nhất cho Quý khách hàng trong quá trình thăm khám.
 
--------------------
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Tìm kiếm

Tin mới nhất

Mới nhất
 • 13/05/2022

  XỬ LÝ MỘT SỐ VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

 • 11/05/2022

  MẸ BẦU BỊ SƯNG PHÙ CHÂN: LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN?

 • 09/05/2022

  NHỮNG SÀNG LỌC PHỤ NỮ TRÊN 40 TUỔI NÊN LÀM

Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm