Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

CHƯƠNG TRÌNH CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG (PDCA) BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) - TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

03/12/2021

0
Cải tiến chất lượng là một phần quan trọng trong hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện. Hướng đến sự hoàn hảo trong từng dịch vụ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động cải tiến chất lượng được thực hiện xuyên suốt để nâng cao nghiệp vụ, kiểm soát tính tuân thủ và giảm thiểu sai sót, hoàn thiện quy trình vận hành cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tiếp nối chuỗi hoạt động cải tiến chất lượng của những năm trước, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tiếp tục hành trình hướng tới chất lượng hoàn hảo. Chương trình Cải tiến chất lượng năm 2021 đã có sự tham gia của 18 khoa, phòng với hơn 20 đề tài cải tiến chất lượng [PDCA-Plan Do Check Act], là các mảnh ghép hoàn hảo thể hiện sự đa dạng và sôi động của hoạt động quản lý chất lượng trong năm qua, đồng thời, thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của toàn thể nhân viên bệnh viện như chính tinh thần, giá trị cốt lõi mà Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã đặt ra: An toàn người bệnh, Chính trực, Hợp tác và Chất lượng vượt trội.

Từ những đề án cải tiến từ các khoa phòng, những đề xuất có giá trị được Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) ứng dụng vào thực tiễn hoạt động khám và chữa bệnh, mang đến sự an tâm và hài lòng, đáp lại sự tin yêu và đồng hành của khách hàng khi tin chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. 
--------------------
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 

Bình luận

Tìm kiếm

Tin mới nhất

Mới nhất
 • 18/01/2022

  THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỔ: CĂN BỆNH TIỀM ẨN VỚI DÂN VĂN PHÒNG

 • 17/01/2022

  LẬT TẨY NHỮNG SỰ THẬT SIÊU ĐÁNG YÊU CHỈ MẸ BẦU MỚI HIỂU!

 • 17/01/2022

  BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN BỐ MẸ ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm
 • Dương Thúy Liên

  Khoa Tim mạch

  Gần 37 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về tim mạch, Thạc sĩ Bác sĩ Dương Thúy Liên hiện đang phụ trách Khoa Nội Tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm