Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Tấn Phước

Khoa Gây mê hồi sức

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ
Chức vụBác sĩ Gây mê hồi sức
Chuyên khoaGây mê hồi sức
Kinh nghiệm28 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước từng phụ trách nhiều ca gây mê hồi sức khó, đặc biệt là gây mê hồi sức nhi cho các trẻ có dị tật bẩm sinh như thoát vị cơ hoành, kén phổi, dị tật đường niệu, dị tật xương chi,… Bên cạnh đó, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước cũng từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp, Mỹ về Gây mê hồi sức nhi và sơ sinh. Không chỉ tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước còn có niềm đam mê giảng dạy và tham gia các hoạt động thiện nguyện để cứu chữa cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn bằng tay nghề và kiến thức chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực Gây mê hồi sức.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Gây mê hồi sức nhi.
 
Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Khơ me.
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn: 
 • 1985 - 1991: Bác sĩ y khoa, trường Đại học Y dược TP. HCM.
Chứng chỉ:
 • 2006: Tu nghiệp tại UCSF, Hoa Kỳ (chuyên đề Gây mê hồi sức sơ sinh).
 • 1998: Giấy chứng nhận huấn luyện về chuyên khoa sâu tại Viện trường Đại học Tours, Cộng hòa Pháp (chuyên đề Gây mê hồi sức nhi khoa).
 • 1992: Sơ bộ chuyên khoa Gây mê hồi sức. 
   
Kinh nghiệm làm việc:
 • 2018 đến nay: Bác sĩ Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
 • 2013 - 2018: Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Quốc tế City (CIH).
 • 1991 - 2013: Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM.
 • Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, Hội Gây mê hồi sức TP. HCM (HAS).
 • Ủy viên BCH, Hội Gây mê hồi sức Việt Nam (VSA).
 • Hội viên, Hội Gây mê hồi sức nhi khoa châu Á (ASPA).
 • Tổ chức các lớp Gây mê hồi sức nhi khoa căn bản và nâng cao tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM.
 • Tham gia giảng dạy tại Bộ môn Gây mê hồi sức khoa điều dưỡng, trường Đại học y dược TP. HCM.
 • Cộng tác viên và thông dịch viên cho các tổ chức phi chính phủ: Children Action, Inter Plast, La chain de l’espoir, International volunteer in urology, Orbis International, International Pediatric Specialists alliance for the children of Vietnam,…
 • Tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 7 của Hội Gây mê hồi sức nhi khoa châu Á tại TP. HCM (2009).
 • Tham gia và báo cáo hàng năm của Hội Gây mê hồi sức TP.HCM. 
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm