Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Trần Hồng Phúc

Khoa Gây mê hồi sức

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụPhó Trưởng khoa Gây mê hồi sức
Chuyên khoaGây mê hồi sức
Kinh nghiệm27 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Bác sĩ Trần Hồng Phúc là bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong nước và quốc tế. Bác sĩ Trần Hồng Phúc từng có thời gian tham gia đào tạo về chuyên khoa gây mê tại Đại học Paris V – Rene Descartes và là bác sĩ gây mê nội trú tại Bệnh viện Beaujon, Paris, Pháp. Với nền tảng chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm quốc tế, Bác sĩ Trần Hồng Phúc hiện nay đang là Phó Trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Gây mê phẫu thuật ổ bụng người lớn, hồi sức ngoại khoa
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2017: Bác sĩ gây mê Chuyên khoa I, Học viện Quân Y
 • 2002: Chứng chỉ đào tạo chuyên khoa về Gây mê, Đại học Paris V - Rene Descartes
 • 1998: Chứng chỉ định hướng về Gây mê, Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
 • 1996: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
 
Quá trình công tác:
 
 • 6/2018 đến nay: Phó Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2005 - 2018: Bác sĩ gây mê và săn sóc tích cực tại Bệnh viện FV
 • 2001 - 2002: Bác sĩ gây mê nội trú tại Bệnh viện Beaujon - Paris
 • 1998 - 2005: Bác sĩ gây mê tại Bệnh viện đa khoa Nguyễn Trãi

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Nguyễn Hồng Trung

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và Thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ Trung có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương. Hiện tại, ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Robert Francois Marie Riche

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ Riche là chuyên gia Phẫu thuật Sản khoa với hơn 22 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng và giảng dạy, chuyên sâu về Ung thư vú và Phẫu thuật nội soi trong Sản phụ khoa. Bác sĩ Riche cũng dẫn dắt đội ngũ nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng các cải tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế thông qua các kế hoạch đào tạo và phát triển chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm