Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Chuyên khoa

Thông tin chung

Khoa Phụ Sản

Khoa Nhi

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Thận Niệu - Nam khoa

Khoa Tiêu hóa - Gan mật

Phòng Khám Răng Hàm Mặt

Đơn vị Ung Bướu

Khoa Nội tiết

Đơn vị Hồi Sức Sơ Sinh

Khoa Mắt

Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tim mạch

Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Khoa Nội tổng quát

Khoa Thẩm mỹ nội khoa - Chống lão hóa

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Xét nghiệm

Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Dinh Dưỡng

Khoa Gây mê hồi sứcKhoa Gây mê hồi sức – Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là chuyên khoa chịu trách nhiệm thực hiện gây mê cho các ca phẫu thuật trong phòng mổ và các thủ thuật ngoài phòng mổ (như nội soi tiêu hóa và gây tê ngoài màng cứng trong sản khoa); chăm sóc, theo dõi, hồi sức cho các bệnh nhân sau mổ; và hỗ trợ xử lý các tình huống cấp tính có thể xảy ra ở phòng chăm sóc đặc biệt. Khoa có đội ngũ bác sĩ gây mê với nền tảng chuyên môn tốt, được đào tạo từ các trường y khoa trong nước và nước ngoài cùng kinh nghiệm dày dạn.
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

 • Nguyễn Tấn Phước

  Khoa Gây mê hồi sức

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước từng phụ trách nhiều ca gây mê hồi sức khó, đặc biệt là gây mê hồi sức nhi cho các trẻ có dị tật bẩm sinh như thoát vị cơ hoành, kén phổi, dị tật đường niệu, dị tật xương chi,… Bên cạnh đó, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước cũng từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp, Mỹ về Gây mê hồi sức nhi và sơ sinh. Không chỉ tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước còn có niềm đam mê giảng dạy và tham gia các hoạt động thiện nguyện để cứu chữa cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. Hiện bác sĩ Nguyễn Tấn Phước đang công tác tại khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Trần Hồng Phúc

  Khoa Gây mê hồi sức

  Bác sĩ Trần Hồng Phúc là bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong nước và quốc tế. Bác sĩ Trần Hồng Phúc từng có thời gian tham gia đào tạo về chuyên khoa gây mê tại Đại học Paris V – Rene Descartes và là bác sĩ gây mê nội trú tại Bệnh viện Beaujon, Paris, Pháp. Với nền tảng chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm quốc tế, Bác sĩ Trần Hồng Phúc hiện nay đang là Phó Trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Thanh Oánh

  Khoa Gây mê hồi sức

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Oánh hiện đang giữ vai trò bác sĩ Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Bác sĩ Oánh không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn với các chứng chỉ đào tạo liên tục trong nước và quốc tế. Trước đây, bác sĩ Nguyễn Thanh Oánh đã từng có thời gian giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó Trưởng Khoa, Điều hành khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Nguyễn Trãi.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Văn Cương

  Khoa Gây mê hồi sức

  Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Cương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức và đã từng công tác tại tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM. Hiện tại bác sĩ Cương đang giữ vai trò bác sĩ Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
Xem thêm